เกี่ยวกับเรา

บริษัท ฟอน พลาสติก แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด


เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการ รับฉีดพลาสติก ขึ้นรูปพลาสติก ผลิตงานพลาสติก ผลิตงานบรรจุภัณฑ์พลาสติก ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย โรงงานผลิตพลาสติกที่มีมาตรฐาน ได้รับการยอมรับในด้านสินค้าและกระบวนการผลิต รับฉีดพลาสติกตามสั่ง รับขึ้นรูปพลาสติก รับฉีดพลาสติกตามตัวอย่าง รับฉีดชิ้นส่วนพลาสติก อุปกรณ์พลาสติก เช่น ชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า ชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องใช้ในครัวเรือน ของใช้พลาสติกทุกชนิด อุปกรณ์การเกษตร เป็นต้น ทางเราสามารถฉีดพลาสติกได้หลากหลายชนิด เช่น PP PE PS ABS POM พร้อมทั้งรับจ้างทำตัวอย่างตาม Drawing รับจ้างผลิตงาน OEM รับออกแบบและสั่งทำแม่พิมพ์ รับขึ้นโมลด์ ตามความต้องการของลูกค้า


ด้วยมาตรฐานและคุณภาพในกระบวนการผลิต เรามีความคาดหวังว่าจะได้รับใช้และช่วยให้คุณผลิตสินค้าพลาสติก ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และนอกจากนี้เป้าหมายในการทำงาน คือ การออกแบบและผลิตชิ้นงานพลาสติก งานฉีดพลาสติก งานขึ้นรูปพลาสติก ตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เราพร้อมเสมอที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า หากท่านประสงค์ที่จะให้เราผลิตงานฉีดพลาสติก งานขึ้นรูปพลาสติก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม เรายินดีและพร้อมที่จะให้คำปรึกษา พร้อมให้บริการแก่ท่านด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง

** เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับใช้ และขอขอบคุณที่ให้โอกาสเราในการให้บริการท่าน **

บริษัท ฟอน พลาสติก แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เอาใจใส่และมีความพยายามในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกในรูปแบบของการฉีดพลาสติก ขึ้นรูปพลาสติก เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าและเราก็สามารถให้บริการที่ดีกว่าในเรื่องของ คุณภาพสูง ราคาถูก และช่วงเวลาในการวางแผนการผลิตในระยะเวลาที่สั้น

** ผลิตตามลูกค้าต้องการตรวจสอบสินค้าที่ผลิต ส่งงานตามกำหนด ราคาถูก **